Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:144

Triển vọng nghề nghiệp và hồ sơ nghề nghiệp

Tìm hiểu về giáo dục và chuẩn bị cần thiết để trở thành một kế hoạch đám cưới. Xem nhanh các yêu cầu cũng như chi tiết về các lựa chọn đào tạo, nhiệm vụ công việc và mức lương tiềm năng để tìm hiểu xem đây có phải là nghề nghiệp cho bạn hay không.
 
Mục tiêu của kế hoạch đám cưới là thiết kế một đám cưới phù hợp với từng cặp vợ chồng. Họ lập kế hoạch cho trang phục, thực phẩm, chủ đề và các khía cạnh khác của đám cưới, làm việc với các đề xuất của khách hàng. Các nhà hoạch định đám cưới có thể được làm việc bởi một công ty hoặc tự do làm việc; không yêu cầu giáo dục nhưng khuyến khích các lớp đào tạo ngắn.
 
Thông tin cần thiết
 
Các nhà hoạch định đám cưới xử lý nhiều hoặc tất cả các chi tiết của một đám cưới, từ việc điều phối các nhà cung cấp thực phẩm đến chỉ đạo các bữa ăn tối. Sự nghiệp này thường liên quan đến giờ làm việc dài và mức độ căng thẳng cao. Không có quy trình đào tạo chính thức để trở thành một người lập kế hoạch đám cưới, nhưng thu nhập chứng nhận có thể giúp bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Triển vọng nghề nghiệp cho Công cụ lập kế hoạch đám cưới
 
Mặc dù Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) không thu thập thông tin về các nhà hoạch định đám cưới cụ thể, nó hiện thống kê cho các nhà lập kế hoạch sự kiện, hội nghị và hội nghị, một danh mục bao gồm các nhà hoạch định đám cưới. Theo BLS, nghề lập kế hoạch sự kiện có khả năng tăng 10% việc làm từ năm 2014-2024, với triển vọng được kỳ vọng là cao nhất đối với những người có bằng cử nhân hoặc chứng nhận trong lĩnh vực này.
 
Trong năm 2015, các nhà lập kế hoạch sự kiện kiếm được thu nhập trung bình hàng năm là $ 46,840, theo BLS, với 10% người có thu nhập cao nhất kiếm được hơn $ 82,050 mỗi năm. Các chuyên gia ở Quận Columbia, Connecticut và Massachusetts đã nhận được mức lương cao nhất trong lĩnh vực này vào thời điểm đó.
 
Hồ sơ nghề nghiệp cho một kế hoạch cưới
 
Các nhà hoạch định đám cưới thực hiện nhiều nhiệm vụ cho các cặp vợ chồng thường đã đặt ngày cưới. Mặc dù danh sách các thay đổi nhiệm vụ cụ thể cho từng khách hàng, các nhà lập kế hoạch đám cưới có thể thực hiện các cuộc hẹn với các nhà cung cấp, cung cấp các tùy chọn áo choàng, đề xuất chủ đề đám cưới và khắc phục sự cố. Mặt kinh doanh của kế hoạch đám cưới liên quan đến việc ở trong ngân sách, đảm bảo các nhà cung cấp được trả tiền và thu tiền từ khách hàng. Bởi vì họ thường tự làm chủ, các nhà hoạch định đám cưới cũng phải viết các hợp đồng và là các nhà tiếp thị hiệu quả trong kinh doanh của họ. Tuy nhiên, các trung tâm tổ chức sự kiện đặc biệt, nhà máy rượu vang, khách sạn và các cơ sở khách sạn khác cũng cung cấp cơ hội việc làm.
 
Yêu cầu về giáo dục và chứng nhận để trở thành người lập kế hoạch đám cưới
 
Không có yêu cầu chính thức để trở thành một kế hoạch đám cưới bởi vì luật liên bang hoặc tiểu bang không tồn tại để điều chỉnh nghề nghiệp. Các hiệp hội chuyên nghiệp như Hiệp hội Bridal Consultants cung cấp các buổi hội thảo và hội thảo để các cá nhân mới tham gia nghề có thể học các kỹ năng lập kế hoạch có giá trị.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Các nhà hoạch định đám cưới đầy tham vọng cũng có thể được đào tạo thông qua các tổ chức chứng nhận. Hiệp hội Certified Professional Wedding Consultants cung cấp giấy chứng nhận hoàn thành cho những người hoàn thành chương trình đào tạo của họ. Điều kiện tiên quyết mất 35-40 giờ để hoàn thành, và các lớp học kéo dài 4-5 ngày. Một lựa chọn học tại nhà cho phép các ứng cử viên mất đến ba tháng để hoàn thành cùng một môn học thông qua một loạt video. Chứng nhận ngày càng được nhiều người tìm kiếm bởi những người hy vọng thành công trong kinh doanh lập kế hoạch đám cưới bởi vì khách hàng muốn đảm bảo một người chuyên nghiệp xử lý ngày đặc biệt của họ.
 
Nếu bạn là một cá nhân muốn cung cấp cho mọi người một kỷ niệm hoàn hảo về tình yêu của họ, sau đó trở thành một kế hoạch đám cưới có thể là một sự nghiệp tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ giúp khách hàng của bạn tạo ra đám cưới lý tưởng cho họ, trong đó bao gồm một loạt các nhiệm vụ. Các nhà hoạch định đám cưới có thể muốn xem xét chứng nhận để tăng tiềm năng công việc của họ, dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình ở mức 10%.
 
Bạn xem thêm:
 
 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn