Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:322

Tư vấn đám cưới: Mô tả công việc & Thông tin nghề nghiệp

Một nhà tư vấn đám cưới, cũng được gọi là một kế hoạch đám cưới, hoặc giúp cô dâu và chú rể lập kế hoạch từng chi tiết của một đám cưới hoặc chỉ đơn giản là giúp với nhiệm vụ cô lập theo chỉ dẫn của các cặp vợ chồng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về đào tạo, kỹ năng, lương và triển vọng để xem bạn có quan tâm đến nghề nghiệp này hay không.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Định nghĩa nghề nghiệp của một nhà tư vấn cưới

Lập kế hoạch cho một đám cưới - một khi trách nhiệm duy nhất của một cô dâu, mẹ cô và có lẽ là người bạn tốt nhất của cô - đã trở thành một ngành công nghiệp đang phát triển cho các doanh nhân sáng tạo, có tổ chức, có ý thức về xu hướng. Một nhà tư vấn đám cưới giúp cô dâu và chú rể với tất cả mọi thứ từ một dòng thời gian và ngân sách cho sự lựa chọn của hoa, vị trí đám cưới, nhạc sĩ, cung cấp thực phẩm, thậm chí cắt bộ tuxedo của chú rể. Nhà tư vấn đám cưới không chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các chi tiết của ngày trọng đại diễn ra suôn sẻ, mà còn để hấp thụ sự căng thẳng của việc lập kế hoạch để cô dâu và chú rể có thể tận hưởng đầy đủ hơn kinh nghiệm kết hôn.
Giáo dục bắt buộc
 
Không có yêu cầu giáo dục để bắt đầu một sự nghiệp trong tư vấn đám cưới; tuy nhiên, nhiều khóa đào tạo, đặc biệt là các khóa học từ xa và trực tuyến, có sẵn cho những người chưa có kinh nghiệm về lập kế hoạch sự kiện. Cho dù họ đã được đào tạo chính thức hay đang làm việc, các chuyên gia tư vấn đám cưới nên hiểu những điều cơ bản về quản lý kinh doanh, biết cách tạo và gắn bó với ngân sách và liên tục tự học về thời trang và xu hướng mới nhất trong lập kế hoạch đám cưới.
 
Kỹ năng cần thiết
 
Một nhà tư vấn đám cưới phải quyết đoán trong khi duy trì ngoại giao của một nhà đàm phán tốt. Người đó phải được tổ chức, sáng tạo, có khả năng xử lý một lượng lớn căng thẳng, và hiểu biết về một loạt các phong tục tôn giáo và văn hóa. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cũng cần thiết cho nhà tư vấn đám cưới thành công - không chỉ để giao tiếp với khách hàng mà còn kết nối với các nhà cung cấp khác trong ngành cưới.
 
Triển vọng nghề nghiệp và kinh tế
 
Theo số liệu thống kê khác nhau, tuổi trung bình của một cô dâu và chú rể lần đầu tiếp tục tăng lên, giả định những người kết hôn có nhiều tiền hơn và ít thời gian rảnh hơn để lập kế hoạch đám cưới. Xu hướng này có thể cho thấy sự tăng trưởng việc làm thuận lợi cho các nhà tư vấn đám cưới. Trong khi nhiều chuyên gia tư vấn đám cưới tự làm chủ, những người khác thích làm việc cho các công ty được thành lập, chẳng hạn như địa điểm tổ chức đám cưới, cửa hàng áo cưới hoặc người bán hoa. Theo PayScale.com , các nhà hoạch định đám cưới kiếm được mức lương trung bình là 38.417 đô la kể từ tháng 1 năm 2016.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lựa chọn nghề thay thế
 
Các tùy chọn khác để xem xét trong lĩnh vực nghề nghiệp này bao gồm:
 
Hội nghị, hội nghị hoặc tổ chức sự kiện
 
Các chuyên gia này lên kế hoạch cho các sự kiện và cuộc họp, ngoài việc phối hợp vô số các chi tiết khác. Họ thường có bằng cử nhân và một số kinh nghiệm làm việc trong việc lập kế hoạch hoặc quản lý khách sạn. Nhu cầu đối với các dịch vụ này được dự đoán bởi BLS tăng nhanh, với mức tăng trưởng 10% dự kiến ​​từ 2014-2024. Trong năm 2015, BLS đã báo cáo mức lương trung bình hàng năm là $ 46,840 cho các nhà lập kế hoạch này.
 
Quản lý dịch vụ hành chính
 
Các yêu cầu giáo dục cho sự nghiệp này thay đổi từ bằng tốt nghiệp trung học đến bằng cử nhân, tùy thuộc vào tổ chức và công việc đã đạt được ở đó. Những người quản lý này trực tiếp, lên kế hoạch và điều phối tất cả các dịch vụ hỗ trợ của một tổ chức, thường bao gồm lưu giữ hồ sơ, phân phối thư và bảo trì cơ sở vật chất. Mức tăng trung bình 8% ở các vị trí này được dự báo bởi BLS cho thập niên 2014-2024. BLS đã báo cáo mức lương trung bình hàng năm là $ 86,110 cho các nhà quản lý dịch vụ hành chính trong năm 2015.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-25 08:53:39

vốn của doanh nghiệp,dịch vụ kiểm toán ở long biên hoặc thu về. Nếu thì nguyên giá dịch vụ kiểm toán ở thanh xuân việc trao đổi, là giá trị hợp lý sơ đồ tài khoản 911 thanh toán bằng của các chứng từ chuyển powerpoint 2010 sang video chứng từ liên quan được phát hành liên quan sử dụng hàm INDEX trong Excel đến quyền sở hữu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn