Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:169

Ứng dụng miễn phí tốt nhất cho iPhone mới

Khi tôi lần đầu tiên nhận iPhone 5S mới (nhờ bố mẹ tôi), tôi ngay lập tức đến cửa hàng ứng dụng và bắt đầu tải xuống ứng dụng! Có một điện thoại thông minh và không sử dụng các ứng dụng giống như có một máy tính và chỉ sử dụng nó để duyệt Internet. Nếu bạn có iPhone, bạn cũng may mắn vì cửa hàng ứng dụng Apple vẫn tốt hơn so với cửa hàng ứng dụng Android về số lượng ứng dụng và chất lượng ứng dụng, theo ý kiến ​​của tôi.
 
Vì vậy, các ứng dụng miễn phí tốt nhất để tải xuống cho iPhone mới của bạn ngay lập tức là gì? Vâng, có một bó! Rõ ràng, mọi người sẽ có sở thích của họ, vì vậy tôi sẽ cố giữ danh sách này khá chung chung và hữu ích cho bất kỳ ai. Ngoài ra, tôi sẽ không liệt kê nhiều lựa chọn thay thế, chỉ một hoặc hai lựa chọn thay thế nhiều nhất và thường là tốt nhất.
 
Tôi cũng sẽ chia nhỏ theo danh mục, vì vậy nếu bạn đang tìm ứng dụng video hoặc ứng dụng trò chuyện hay nhất, bạn có thể bỏ qua phần thích hợp. Tôi sẽ không đề cập đến bất kỳ trò chơi nào vì trò chơi "tốt nhất" thay đổi hàng ngày và đã có đủ danh sách trực tuyến để tìm kiếm các trò chơi hay. Tôi cũng sẽ không đề cập đến các ứng dụng tin tức và một vài danh mục khác khá dễ hiểu.

Ứng dụng bản đồ / điều hướng tốt nhất

 
ung-dung-mien-phi-tot-nhat-cho-iphone-moi
 
Google Maps - Tôi sử dụng khá nhiều GPS trên iPhone của mình mọi lúc khi lái xe và nó hoàn toàn thay thế GPS Garmin mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm trước đó. Apple Maps hiện khá tốt, nhưng nó vẫn còn thua xa Google Maps. Vì đó là sản phẩm của Google, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu, giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều.
 
Waze - Waze là điều hướng từng chặng với việc bổ sung một cộng đồng xã hội giúp mang lại thông tin hữu ích cho người lái xe. Nó đã được mua lại bởi Google, nhưng nó vẫn là một ứng dụng riêng biệt. Cuối cùng, nó có thể được hợp nhất vào Google Maps, điều này sẽ làm cho ứng dụng đó trở thành ứng dụng duy nhất bạn thực sự cần để điều hướng GPS!

Ứng dụng thời tiết tốt nhất

Có một triệu ứng dụng thời tiết và nó thực sự đi xuống đến sở thích, vì vậy bạn có thể ghét danh sách của tôi! Nếu bạn thực sự yêu một cái gì đó khác, đăng trong các ý kiến.
 
Yahoo Weather - Đây là yêu thích của tôi bởi vì nó có giao diện đẹp và khá nhiều thông tin bạn cần, trừ khi bạn mạnh về thời tiết, trong trường hợp đó bạn có thể sẽ tiêu tiền vào một ứng dụng thời tiết lạ mắt. Nhưng miễn phí, điều này chỉ là hoàn hảo.
 
Weather Underground - Rất nhiều người thề bởi ứng dụng này và tôi cũng đã sử dụng nó và thực sự thích nó. Nó hoàn toàn miễn phí, nhưng nó bao gồm quảng cáo. Đó là nhược điểm duy nhất. Bạn có thể trả 99 xu và xóa quảng cáo nhưng chúng tôi đang cố gắng chỉ đề cập đến các ứng dụng miễn phí tốt nhất. Bất kể quảng cáo, nó vẫn là một ứng dụng thời tiết tuyệt vời.

Ứng dụng ảnh / máy ảnh tốt nhất

ung-dung-mien-phi-tot-nhat-cho-iphone-moi1

 

flickr - Ứng dụng flickr cho phép bạn duyệt ảnh Flickr của mình và cũng cho phép bạn tải mọi thứ từ iPhone lên tài khoản lưu trữ 1 TB miễn phí của họ. Nếu bạn chụp rất nhiều ảnh, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng có bộ lọc và công cụ chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể sửa ảnh của mình trước khi tải lên Flickr, Twitter hoặc Facebook.
 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Google+ - Google+ chủ yếu là một ứng dụng mạng xã hội, nhưng tôi đã liệt kê nó dưới ứng dụng máy ảnh / ảnh tốt nhất cũng bởi vì nó thực sự thực sự tuyệt vời cho ảnh. Nếu trước đây bạn đã sử dụng Anbom Web Picasa, những album đó đã được chuyển đổi thành album ảnh trên Google+ và bạn có thể truy cập tất cả chúng từ ứng dụng Google+. Nó cũng tự động tải lên tất cả ảnh và video của bạn lên Google+ và tạo GIF động, tăng cường ảnh và nhiều thứ khác cho bạn một cách tự động.
 
Instagram - Thật khó để không tìm được một người bạn không sử dụng Instagram. Mặc dù Facebook đã mua chúng, chúng vẫn là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất trên mạng.
 
Snapseed - Các ứng dụng được đề cập ở trên chủ yếu liên quan đến việc xem và lưu trữ ảnh, nhưng Snapseed rất phù hợp cho các hiệu ứng ảnh. Bạn có thể chuyển đổi và điều chỉnh hình ảnh với nhiều tùy chọn và công cụ mà ứng dụng này bao gồm tất cả miễn phí.
 
Photo Editor by Aviary - Một ứng dụng miễn phí khác, nhưng ứng dụng này có mua hàng trong ứng dụng nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng hơn so với những ứng dụng cơ bản. Phiên bản miễn phí có rất nhiều tính năng và nhiều hơn thế, đủ để tạo ra một số hình ảnh được chỉnh sửa đẹp mắt.
 
VSCO Cam - Một lần nữa, giống như ứng dụng ảnh của Aviary, bạn nhận được bộ lọc cơ bản và có thể mua thêm thông qua mua hàng trong ứng dụng. Chương trình sử dụng một số công nghệ tiên tiến để thêm hiệu ứng tuyệt đẹp cho ảnh của bạn.
 

Ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất

ung-dung-mien-phi-tot-nhat-cho-iphone-moi2

Dropbox - Dropbox phổ biến nhất và được biết đến rộng rãi là khá ngọt ngào để lưu trữ các tệp của bạn trong đám mây. Nó hoạt động trên khá nhiều thiết bị và trên iPhone thật tuyệt vời khi tải lên tất cả ảnh và video của bạn một cách tự động. Nhược điểm duy nhất? Đắt tiền để lưu trữ. Nếu bạn sử dụng nhiều dữ liệu, bạn sẽ trả tiền nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 
Google Drive - Yêu thích mới của tôi vì giảm giá rất lớn: $ 10 một tháng cho 1 TB bộ nhớ. Bạn chỉ nhận được 500 GB trên Dropbox với giá 500 đô la một năm. Kế hoạch mới của tôi là chuyển hầu hết dữ liệu từ Dropbox sang Google Drive và sau đó tiếp tục sử dụng Dropbox, nhưng chỉ trên các gói nhỏ hơn rẻ hơn. Google Drive không thể tự động tải lên bất kỳ thứ gì từ điện thoại của bạn. Google+ có thể, nhưng cả hai hiện không tích hợp rất tốt, điều mà Google cần làm nếu họ muốn cạnh tranh nhiều hơn với Dropbox.
 
OneDrive - Mặc dù nó là của Microsoft, nó là một ứng dụng khá tốt. Tất cả mọi người đều có PC Windows, điều này làm cho ứng dụng này thực sự hữu ích. OneDrive được tích hợp vào Office 2013, Windows 8, Windows Phone, Microsoft Surface và các sản phẩm khác của Microsoft, vì vậy nếu bạn đang ở trong thế giới Microsoft, đây là một ứng dụng lưu trữ đám mây tốt. Nó cũng rẻ hơn Dropbox về dung lượng lưu trữ.
 

Ứng dụng nhắn tin / trò chuyện hay nhất

ung-dung-mien-phi-tot-nhat-cho-iphone-moi3
Google Hangouts - Hangouts rất tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng Gmail và các dịch vụ khác của Google. Nó cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của bạn và thực hiện cuộc gọi video với các nhóm người. Không phải là một ứng dụng trò chuyện tuyệt vời nếu bạn thực sự nghĩ về nó, nhưng vì đó là Google, nó rất hữu ích.
 
WhatsApp - Nếu Facebook trả 16 tỷ đô la cho nó, có lẽ bạn nên sử dụng nó. Chỉ đùa thôi, nhưng rất hữu ích cho bất cứ ai có gia đình bên ngoài nước Mỹ vì phần còn lại sử dụng WhatsApp để nhắn tin.
 
Facebook Messenger - Bạn có thể sử dụng hình dán, thực hiện cuộc gọi miễn phí, ghi âm tin nhắn thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí. Messenger là một ứng dụng khá hữu ích để giữ liên lạc với mọi người. Ngoài ra, đó là Facebook, vì vậy tất cả mọi người bạn biết trên thế giới sẽ có mặt trên đó.
 
Snapchat - Nếu bạn là một thiếu niên, hãy tiếp tục và tải xuống vì có thể bạn sẽ muốn chia sẻ những hình ảnh không phù hợp về bản thân với những thanh thiếu niên không phù hợp khác. Chúc may mắn.

Ứng dụng xã hội hay nhất

Facebook Paper - Paper là ứng dụng mới của Facebook cho phép bạn theo dõi News Feed của mình trong giao diện người dùng hiện đại hơn nhiều. Mọi thứ có vẻ tốt hơn trong ứng dụng Paper và nó cho phép bạn theo dõi các tin bài phổ biến về nhiều chủ đề khác nhau.
 
Twitter - Nếu bạn chưa ở trên Twitter, bạn thực sự nên nhảy vào bandwagon. Ngay cả khi bạn không bao giờ đăng bất cứ điều gì, bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin hữu ích bằng cách theo dõi đúng người hoặc công ty trên Twitter. Trên thực tế, tôi nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn từ các công ty bằng cách đăng trên Twitter hơn là gọi điện hoặc gửi email ngày nay.
 
LinkedIn - Ngay cả khi bạn làm việc cho chính mình, bạn cũng nên có một hồ sơ trên LinkedIn. Đó là trang web mạng xã hội tốt nhất dành cho các chuyên gia. Các công ty sử dụng LinkedIn như điên để tìm kiếm tài năng tốt, vì vậy hãy theo dõi các kết nối của bạn thông qua ứng dụng.
 
Pinterest - Tôi không phải là người dùng lớn của Pinterest, nhưng điều đó khiến tôi trở thành một ngoại lệ. Pinterest có số lượng lưu lượng truy cập rất lớn và mọi người dường như thích nó. Tìm nội dung thú vị bất kể sở thích của bạn có thể là gì.
 
Google+ - Google+ sẽ không bao giờ thay thế Facebook, nhưng đó là một bổ sung tốt. Bài đăng trên Google+ được đánh bóng và tin tức hơn là ảnh của bữa trưa hoặc trẻ sơ sinh của ai đó.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ứng dụng video trực tuyến tốt nhất

 
YouTube - Nó chỉ có nhiều video nhất ở một nơi trên toàn thế giới. Chắc chắn phải tải xuống ứng dụng YouTube và cập nhật bất kỳ video lan truyền điên cuồng nào đang nổi trên web vào ngày hôm đó.
 
Netflix - Nếu bạn có đăng ký Netflix, sau đó bạn sẽ muốn ứng dụng iPhone để bạn có thể binge-watch Breaking Bad hoặc House of Cards.
 
Amazon Instant Video - Nếu bạn có tư cách thành viên của Amazon Prime, bạn sẽ muốn ứng dụng Video tức thì xem tất cả nội dung miễn phí mà Amazon cung cấp.
 
Vine - Theo nghĩa đen, bạn có thể dành hàng giờ xem các video ngắn, nhưng rất cuồng nhiệt trên Vine. Bạn cũng có thể tạo của riêng bạn và đăng nó!
 

Ứng dụng ghi chú tốt nhất

Evernote - Đây là vua của các ứng dụng ghi chú và có một loạt các tính năng. Bạn khá nhiều không thể đi sai với Evernote. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị và có các plugin cho trình duyệt, ứng dụng, v.v.
 
Microsoft OneNote - OneNote là ứng dụng ghi chú miễn phí của Microsoft mà tôi thực sự thích. Nó cũng miễn phí trên Mac và PC, vì vậy các ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ hóa giữa các máy tính, web và thiết bị di động của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn