Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:2873

Vai trò của người quản lý khu vực là gì?

Quận Manager Mô tả công việc

Trách nhiệm chính của một người quản lý khu vực là phục vụ như là một liên kết giữa chi nhánh công ty - cho dù một địa điểm bán lẻ, văn phòng, hoặc đại diện hoặc nhân viên cá nhân - và trụ sở chính. Quản lý huyện giám sát hoạt động hàng ngày của các chi nhánh trên lãnh thổ, có thể bao gồm chia sẻ thông tin về các chính sách, thủ tục và chương trình khuyến mãi mới; nhân viên tuyển dụng và sa thải (đặc biệt là lãnh đạo chi nhánh); đảm bảo rằng các mục tiêu bán hàng và dịch vụ đang được đáp ứng; và giải quyết các vấn đề khi chúng xuất hiện. Các nhà quản lý cấp huyện cũng bị tính phí khi giữ một ngón tay trên xung của các khu vực, xác định xu hướng và cơ hội mà các địa điểm có thể tận dụng và báo cáo thông tin này cho trụ sở chính. Nói ngắn gọn,

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Yêu cầu về giáo dục

Trình độ quản lý cấp huyện chính là kiến ​​thức quản lý và kinh nghiệm, thường đòi hỏi kinh nghiệm trong việc quản lý con người, dịch vụ khách hàng và quản lý tài chính. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu các nhà quản lý học khu phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về kinh doanh, quản trị kinh doanh, quản lý hoặc một lĩnh vực tương tự. Bởi vì các kỹ năng quản lý cấp huyện quan trọng nhất - như lãnh đạo, giao tiếp, giải quyết vấn đề và ra quyết định - thường có thể học và phát triển trong công việc, một số cán bộ quản lý huyện chuyển vào vị trí của họ thông qua các chương trình khuyến mãi mà không kiếm được bằng cấp. Tuy nhiên, đối với những người muốn bắt đầu sự nghiệp ở cấp quản lý hoặc muốn chuyển sang một ngành công nghiệp hoặc công ty mới, mức độ gần như luôn luôn là cần thiết.

Công nghiệp

Quản lý cấp huyện có thể được tìm thấy trong hầu hết các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết công việc trong ngành bán lẻ và bán hàng. Một lần nữa, một trong những trách nhiệm chính của người quản lý học khu là đặt mục tiêu bán hàng và làm việc với các nhóm để gặp họ, vì vậy định nghĩa của người quản lý cấp huyện thường có thể hoán đổi cho nhau với người quản lý bán hàng.

Mức lương và nhiều năm kinh nghiệm

Theo PayScale, mức lương trung bình hàng năm của một người quản lý khu vực trong ngành bán lẻ là $ 71, 876, với mức thấp hơn trong phạm vi trả tiền khoảng $ 42,000 mỗi năm và mức cao nhất là $ 118,000. Cục thống kê lao động Mỹ lưu ý rằng các nhà quản lý bán hàng - những người làm việc trong các ngành khác ngoài bán lẻ - có mức lương trung bình hàng năm là 121.060 đô la. Điều này có nghĩa là khoảng một nửa số người quản lý bán hàng kiếm được ít hơn (với mức thấp là 57.590 đô la) và khoảng một nửa kiếm được nhiều hơn (với những người có thu nhập cao mang lại hơn 200.000 đô la mỗi năm.) Tiền lương quản lý cấp huyện thường bao gồm tiền thưởng và hoa hồng, cũng như các hình thức khác bồi thường như chia sẻ lợi nhuận.
 
PayScale lưu ý rằng chi trả cho người quản lý khu bán lẻ tăng theo kinh nghiệm. Các nhà quản lý cấp cao kiếm được khoảng 65.000 đô la mỗi năm, trong khi 20 năm kinh nghiệm có thể mang lại mức tăng lương khoảng 20.000 đô la, đến 85.000 đô la mỗi năm.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Xu hướng tăng trưởng việc làm

BLS dự đoán tăng trưởng ổn định cho những người trong ngành nghề quản lý trong tám năm tới. Các nhà quản lý bán hàng có thể kỳ vọng tăng trưởng 7 phần trăm, nhanh như mức trung bình, trong khi tổng thể, các ngành nghề quản lý sẽ thấy khoảng 8 phần trăm tăng trưởng. Tỷ lệ tăng trưởng thực tế và số lượng vị trí có sẵn phụ thuộc phần lớn vào hiệu suất của các công ty và các ngành công nghiệp thuê các chuyên gia này.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn