Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:179

Ý tưởng cho các mục tiêu nghề nghiệp kế toán

Kế toán là ngôn ngữ cơ bản của kinh doanh vì nó là nghiên cứu truyền đạt thông tin tài chính về một doanh nghiệp cho chủ sở hữu và các bên liên quan. Có một số loại kế toán, tất cả đều cần thiết cho hoạt động của một doanh nghiệp thành công. Việc ghi chép, xác minh và báo cáo tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu của một doanh nghiệp hỗ trợ trong quá trình ra quyết định quản lý của các doanh nghiệp. Vì kế toán là một thành phần quan trọng của quản lý kinh doanh đúng đắn, nó mở đường cho một tương lai tươi sáng cho sự nghiệp đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là một số ý tưởng cho mục tiêu nghề nghiệp kế toán.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bộ tứ lớn

Các công ty dịch vụ và kế toán chuyên nghiệp quốc tế lớn nhất được gọi là Big Four. Họ thực hiện phần lớn kiểm toán cho các công ty trên toàn thế giới và gần như có sự độc quyền đối với ngành kế toán quốc tế. Bốn công ty nổi bật này là PricewaterhouseCoopers, Deloitte Touche Tohmatsu, Ernst & Young và KPMG. Bởi vì các công ty kế toán này là một trong những công ty quyền lực nhất thế giới, việc đảm bảo các vị trí trong họ là vô cùng khó khăn. Chỉ những người giỏi nhất trong lĩnh vực này mới đủ may mắn để làm duyên cho cánh cửa của họ.

Kế toán viên công chứng (CPAs)

Để trở thành một kế toán viên công chứng, bạn phải vượt qua Kỳ thi kế toán công chứng thống nhất - không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Ngoài ra, các yêu cầu chứng nhận khác cũng phải được đáp ứng để trở thành CPA, chẳng hạn như thời gian trải nghiệm nhất định. Mục tiêu nghề nghiệp để trở thành CPA là đáng chú ý vì CPA có đủ điều kiện để thực hành trong hầu hết mọi lĩnh vực tài chính. Họ có phạm vi cơ hội việc làm rộng hơn nhiều so với một kế toán viên chuyên về một lĩnh vực, chẳng hạn như kế toán tài chính hoặc kế toán quản lý.

Giám đốc điều hành Cheif (CEO) và Giám đốc tài chính (CFO)

Nhiều nghề nghiệp kinh doanh cung cấp cơ hội để "làm việc theo cách của bạn lên đến đỉnh", và kế toán cũng không khác. Bắt đầu làm kế toán tại một công ty lớn hay nhỏ và làm việc ở đó trong một thời gian dài có thể dẫn đến các chương trình khuyến mãi cho CEO hoặc CFO. Kế toán được trang bị các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định quản lý về một doanh nghiệp và thông qua kinh nghiệm họ có thể học cách làm điều đó, có thể giúp họ có được công việc chính với công ty. Một trong những động thái thuận lợi nhất mà một kế toán viên hy vọng leo lên nấc thang công ty có thể làm là quảng bá bản thân bằng cách kết nối trong công ty, tạo kết nối và để các kỹ năng của cô ấy được biết đến.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Toàn bộ

Một mục tiêu nghề nghiệp cuối cùng cho nhiều kế toán viên có thể là bắt đầu thực hành của riêng họ. Một lần nữa, vì kế toán là ngôn ngữ kinh doanh mà tất cả các vấn đề kinh doanh được thành lập, kế toán thường biết tất cả các vấn đề trong và ngoài thủ tục kinh doanh và do đó, họ có lợi thế. Với số vốn thích hợp, kế toán viên có thể tự mình thực hành và trở thành ông chủ của chính họ thiết lập giờ làm việc của riêng họ và chọn thị trường riêng của họ, đặc biệt nếu họ được chứng nhận CPA để thực hành trực tiếp cho công chúng.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn